About Babalah

Nhãn hiệu Babalah được sở hữu bởi Ms Chitchaya Chokawiset, đại diện là công ty TNHH Life Power Solution. Cô đã phát minh ra dòng phấn nén silicon này đặc biệt cho các bạn gái Thái Lan, với những tông màu phù hợp với màu da của các bạn gái Thái, cho da mặt trắng sáng, mịn màng chỉ trong nháy mắt. Phấn nén có thành phần kem lót, gồm những tinh thể phấn rất nhỏ nên dễ bám vào da, che nếp nhăn, tàn nhang rất tốt. Với thuộc tính silicon phấn bám rất lâu, không bị trôi nước và mồ hôi, 100% không bị lốm đốm.

Chỉ mới hính thức được giới thiệu vào ngày 14 tháng 7 năm 2015 tại sự kiện Grand Opening

– Vùng đất thần bí, đêm mê hoặc. Tại đây có sự tham gia của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Đặc biệt tâm điểm của sự kiện là tiết mục hướng dẫn cách trang điểm để đẹp như công chúa của chuyên gia trang điểm hàng đầu Thái Lan – anh Pom Winit Punchayasi. Phấn nén Babalah với khả năng làm sáng và mịn da đã nhanh chóng thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ với những người tham gia tại tầng 2 Lifestyle Hall, trung tâm thương mại Siam Paragon.

Người đại diện đầu tên cho nhãn hiệu Babalah là người đẹp Woonsen Virithipa Pakdeeprasong – một VJ xinh đẹp nổi tiếng Thái Lan, được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim Những linh hồn báo oán 2.

Phấn Babalah

Hiện nay, phấn nén Babalah với thành phần silicon là thương hiệu nội địa bán chạy nhất tại Thái Lan, với doanh số lên đến 1 triệu hộp chỉ trong 6 tháng có mặt trên thị trường. Babalah thật sự tạo một cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ Thái Lan và có mặt trên mọi miền đất nước từ bắc đến nam, từ thành thị về vùng ven, cả giới nghệ sĩ, những người nổi tiếng, đông đảo hotgirl Thái Lan cũng tin dùng. Không những vậy Babalah đang lan rộng đến thị trường khác ở châu Á như Indonesia, Myanma, Campuchia, Lào và đang mở rộng ra Trung  Quốc, Hongkong, Singapore và bây giờ là Việt Nam .

Phấn BabalahPhấn Babalah UV 2 Way